Chứng nhận chất lượng
Tổng số truy cập: 1635478
Hôm nay: 52
Online: ...
Đăng ngày 04/09/2008

    Sau 5 năm thực hiện cổ phần hoá với cơ sở hạ tầng thiết bị máy móc hiện đại, 3 xưởng sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn thế giới GMP-WHO và phòng kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP, hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP. Công ty CP Dược – VTYT Thanh hoá (THEPHACO) đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

         

    Với phương châm đa dạng hoá sản phẩm, ổn định về chất lượng, Công ty đã có trên 230 sản phẩm lưu hành trên thị trường toàn quốc trong đó có viên bao tròn Hyđan chữa phong tê thấp và ống uống bổ dưỡng BIOFIL sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong nước.
    Thuốc Hyđan được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong tỉnh và trong nước, với công dụng điều trị viêm đa khớp dạng thấp, đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh liên sườn, đau lưng, đau vai gáy. Hyđan là thuốc chống viêm, giảm đau, không gây kích ứng dạ dày, ít độc với gan, thận, với những đặc điểm này thuốc Hyđan đã có mặt trên thị trường cả nước, đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật VIFOTEC năm 2003 và cúp vàng ISO năm 2005 .
    Cũng từ nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ sinh học, Công ty CP Dược – VTYT Thanh hoá đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thuốc ống uống bổ dưỡng BIOFIL. Thuốc BIOFIL được bào chế từ nấm men bia Saccharomyces carlsbergensis, bằng phương pháp thuỷ phân enzym Thuốc có nhiều Acid amin và Vitamin nhóm B. BIOFIL được dùng cho người làm việc nặng nhọc, mất ngủ, kém ăn, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy. Thuốc BIOFIL đã đoạt giải thưởng VIFOTEC năm 2002, Huy chương đồng hội chợ kinh tế kỹ thuật SEOUL Hàn Quốc năm 2004, nhãn hiệu nỗi tiếng năm 2008 với chất lượng cao của sản phẩm và sự tin cậy của người tiêu dùng, hiện nay BIOFIL đạt 12 triệu ống/Năm, là thuốc ống uống có sản lượng cao nhất trên toàn quốc. 
    Công ty cổ phần Dược VTYT Thanh hoá với đội ngũ cán bộ khoa học và công nhân lành nghề đủ sức làm chủ khoa học và công nghệ sản xuất hiện đại tại các xưởng đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, cơ cấu mặt hàng đa chủng loại đặc biệt có nhiều mặt hàng chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng doanh nghiệp phát triển vững chắc trong nền kinh tế thị trường hội nhập hiện nay, giữ vững danh hiệu “ANH HÙNG LAO ĐỘNG” thời kỳ đổi mới.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Địa chỉ: Số 232 đường Trần Phú – phường Lam Sơn Tp Thanh Hoá
Tel: 0373.852821 – 037.3 856 947 Fax: 037.3855 209
Website: www.thephaco.com.vn: Email: Thephacoth@hn.vnn.vn
diem tin trong ngay, tin 141, trong an, tam su, cong nghe, suc khoe, doc bao, bao moi trong ngay, bao moi trong ngay, tin hot, tin hot