Tác dụng của men bia

Tác dụng hữu ích của men bia không là điều gì mới lạ. Thầy tu ở nhiều tu viện vùng Trung Âu đã biết dùng men bia để chữa đủ thứ bệnh từ thời Trung Cổ. Nhờ vậy mà bia thời đó còn có tên là “bánh mì lỏng” vì uống bia nhiều men thì khỏe đến độ khỏi cần ăn bánh mì.
Quan điểm đó càng đứng vững hơn nữa từ khi các nhà khoa học chứng minh là không có thực phẩm nào chứa nhiều nhóm sinh tố B bằng men bia, chưa kể trong men bia còn có hàm lượng dồi dào chất đạm và khoáng tố đủ loại.
Nhờ sự hiện diện của biotin – sinh tố tối cần thiết để da mịn màng, tóc óng ả, móng tay bền chắc – nên men bia có tác dụng chẳng khác nào mỹ phẩm làm đẹp từ bên trong. Thêm vào đó, lượng chất sắt, kẽm và đồng trong men bia với tỉ lệ hợp lý là cơ sở giúp ổn định ẩm độ của da khiến da không khô nhám, không nứt nẻ, không nhăn nheo trước tuổi.
Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy men bia cải thiện trí nhớ một cách rõ rệt sau thời gian áp dụng tương đối ngắn hạn. Nhiều chuyên gia ngành thần kinh thậm chí quả quyết rằng men bia, thông qua cơ chế ổn định dẫn truyền thần kinh, là phương tiện hiệu quả để ngăn chặn bệnh Alzheimer.
Không chỉ hữu ích cho người cao tuổi, với hơn 40% trong thành phần là nhiều loại chất đạm cần thiết cho phản ứng kiến tạo, lại thêm ít muối natri cũng như chất béo, men bia là món thuốc bổ lý tưởng cho vận động viên, người lao động nặng, người lao tâm vì công việc căng thẳng.
Nhận thức rõ điều đó, Công ty Cổ phần Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa đã nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm có thành phần chính là men bia: Biofil, Bio – amine.
Hiệu quả mà sản phẩm Biofil mang lại đã được kiểm chứng bằng sự tin tưởng của người tiêu dùng, thông qua việc nhắc đến thương hiệu công ty là khách hàng nghĩ ngay đến Biofil.
Với thành phần chủ yếu là men bia ép tinh chế, Biofil cải thiện rõ rệt tình trạng sức khỏe cho người làm việc nặng nhọc, kém ăn, kém ngủ, mỏi mỏi, sút cân, cơ thể suy nhược, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy.
Chất lượng của sản phẩm Biofil đã được khẳng định khi liên tục nhận được các giải thưởng cao quý như giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC), huy chương đồng tại hội chợ kinh tế kỹ thuật Seoul Hàn Quốc năm 2004 và lọt top 20 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2011.
Biofil, Bio – amine
Biofil, Bio – amine

Hiểu rõ được công dụng thần kỳ của men bia, Công ty đã cho sản xuất thêm dòng sản phẩm Bio – amine. Là sự kết hợp giữa bột sinh khối nấm men bia và Calci gluconat, Bio – amine được dùng cho các bệnh nhân sau mổ, người mới ốm dậy, người thiếu máu, mất máu, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, phụ nữ sau khi sinh, cơ thể suy nhược, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, người già kém ăn, kém ngủ, người lao động hoạt động thể thao cường độ cao cần hồi phục nhanh thể lực.
Với mẫu mã bao bì bắt mắt, có dạng viên tiện sử dụng và dạng gói bột hòa tan, mùi thơm dễ chịu thích hợp cho trẻ em, sản phẩm Bio – amine đang ngày càng chiếm lĩnh được sự yêu thích và tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *